Tìm hiểu cấu tạo và ứng dụng Xilanh thủy lực trong công nghiệp

01/07/2019 | 267

 

Trong cuộc sống hiện đại, công việc sản xuất sẽ nhẹ nhàng hơn khi có sự trợ giúp của các thiết bị tiện ích. Các vật dụng đó được tạo ra từ công nghệ cao nên phục vụ tốt cho nhu cầu cao người. Trong đó, bạn sẽ rất thiếu sót nếu không đề cập đến Xilanh thủy lực, đóng góp phục vụ trong nhiều ngành nghề khác nhau. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này nhé!

Xilanh thủy lực là gì?

Xilanh thủy lực được biết đến như một thiết bị cơ khí bao gồm Xilanh và Tyben. Thiết bị hoạt động bởi cơ chế nén đẩy bởi dầu thủy lực hoặc khí nén để tạo ra lực kéo, đẩy. Loại thiết bị này có ưu điểm là hoạt động linh hoạt và mạnh mẽ.

Cấu tạo của Xilanh thủy lực

Phần lớn các Xilanh thủy lực được chế tạo từ chất liệu thép Cacbon cường độ cao được đúc nguyên khối. Nhưng do tùy vào đặc thù của ứng dụng và môi trường hoạt động thiết bị tiện ích đôi khi được làm từ chất liệu Titan, nhôm,... và hợp kim có độ bền cao. Thiết bị là cơ cấu cơ khí làm việc chính trong hệ thống tự động và truyền động bằng thủy lực có thể hạ, nâng hay di chuyển một vật từ vị trí này sang vị trí khác. 

Mục đích của việc này là để vận hành một Xilanh chuyên nghiệp, tăng độ bền
cho thiết bị một cách tốt nhất

Ứng dụng của Xilanh thủy lực trong cuộc sống

Có thể bạn chưa biết Xilanh thủy lực được ứng dụng rộng rãi trong đời sống sinh hoạt hằng ngày. Thiết bị tiện ích được ứng dụng trong nhiều ngành nghề như:

  • Ứng dụng trong các máy móc, công nghiệp
  • Sử dụng trong ngành thực phẩm, băng tải, dây chuyền sản xuất
  • Được ứng dụng trong ngành ô tô, xe nâng, xe tải, bộ phận giảm xóc cho xe gắn máy, xe hơi, xe đạp…

 

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Giới thiệu công ty TNHH Đông Bắc Việt

Ngoài ra, thiết bị tiện ích này còn được dùng làm vật trang trí nội thất, thể dục thể thao,
thiết bị y tế, làm cửa nẻo,..

Chọn đơn vị cung cấp Xilanh thủy lực uy tín nhất

Qua các thông tin được cung cấp trong bài viết, bạn đã biết được Xilanh thủy lực tiện ích như thế nào trong các ngành công nghiệp. Nếu bạn thật sự có nhu cầu thì chọn Công ty TNHH Đông Bắc Việt là lý tưởng nhất. Đơn vị chuyên môn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Do đó, người dùng sẽ được cung cấp vật dụng tiện ích cao cấp và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

Với quá nhiều những lợi ích, bạn việc gì mà không chọn đơn vị này để được hỗ trợ

Vậy là ai cũng nắm được những tiện ích cũng như nơi cung cấp Xilanh thủy lực uy tín. Vật tiện ích sẽ giúp cho công việc của bạn được tiến triển thuận lợi hơn. Hy vọng bạn sẽ sớm sở hữu được vật dụng mang lại nhiều lợi ích này!

CÔNG TY TNHH ĐÔNG BẮC VIỆT
Liên hệ tư vấn: 0898924912 (Mr Tony) Email: minh.dbv@gmail.com hoặc info@dbvco.com


(*) Xem thêm

Bình luận